We Create Value in Real Estate
 
Tại Sao Bạn Nên Đầu Tư Vào Thị Trường Bất Động Sản Hoa Kỳ (2-2-2008)
Có thể bạn đã từng nghe về lượng đầu tư nước ngoài vào bất động sản đang gia tăng ở Hoa Kỳ? Điều này không có gì là đáng ngạc nhiên. Với những vấn đề mà thị trường đầu tư bất động sản Hoa Kỳ đang gặp phải thì ngày càng có nhiều cơ hội lớn hơn dành cho các nhà đầu tư nước ngoài.
Khi đồng đô la đang sụt giá, các nhà đầu tư nước ngoài đang tìm kiếm các món hời từ bất động sản trên khắp nước Mỹ. Hiện không thiếu những giao dịch như vậy trên thị trường này. Ngày càng nhiều bất động sản xuống giá đang được bán ở khắp mọi nơi và các nhà đầu tư nước ngoài đang đổ hàng triệu đô la để mua những bất động sản đã bị tịch thu hoặc xuống giá. Bất động sản Hoa Kỳ đã trở thành nguồn đầu tư dài hạn thực sự thu hút nhà đầu tư nước ngoài.
Vào tháng 11 năm 2006, Hiệp hội Môi giới Bất động sản Quốc gia đã công bố một báo cáo mang tên: “Đầu tư nước ngoài vào Bất động sản Hoa Kỳ: Xu hướng hiện tại và Quan điểm mang tính lịch sử”. Báo cáo chỉ ra rằng gần đây lượng đầu tư nước ngoài vào Bất động sản Hoa Ky đã tăng ổn định. Điều này đặc biệt diễn ra kể từ khi đồng euro và đô la Canada mạnh lên sau khi đồng đô la Mỹ liên tục giảm giá trị. Các cơ hội lớn đang mở ra cho các nhà đầu tư nước ngoài. Nhiều nhà đầu tư nước ngoài hiện đã xem xét khả năng nghỉ hưu hoặc định cư ở Hoa Kỳ.
Nếu bạn là người nước ngoài, bạn sẽ thấy có nhiều lý do để bạn nên đầu tư vào thị trường bất động sản Hoa Kỳ. Bên cạnh sự thật là tỷ giá hối đoái thả nổi đã có tác dụng đòn bẩy giúp bạn có được những món hời, thị trường tài chính cũng là một lý do thuyết phục để bạn đầu tư vào Bất động sản Hoa Kỳ.
Thị trường tài chính Hoa Kỳ tương đối rộng so với thị trường bất động sản và những rào cản đối với nhà đầu tư nước ngoài là rất hợp lý. Đây là điều lý tưởng dành cho những công ty nước ngoài tìm kiếm cơ hội đầu tư vào thị trường bất động sản Hoa Kỳ để tránh những rào cản về thuế và đang cân nhắc việc thành lập văn phòng hoặc công ty ở Hoa Kỳ.
Hơn nữa, bất chấp thực tế là đồng đô la Mỹ giảm giá trị và nhiều bất động sản bị tịch thu, thị trường bất động sản vẫn ổn định, dù có chao đảo nhẹ do vốn đầu tư nước ngoài đang tăng giá trị. Những nhà đầu tư bất động sản nội địa không có cùng quan điểm, nhưng thị trường dành cho những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài vẫn tăng mạnh. Nguyên do chính của thực tế này là họ chỉ phải đối mặt với mức rủi ro tối thiểu.

Orther News:
Bản Tin
Bản Tin
Links liên kết
Links liên kết
Thành viên các hiệp hội chuyên nghiệp